สินค้า

สินค้าของเราจัดอยู่ในหมวดหมู่ Product Inspection ซึ่งได้แก่ เครื่องตรวจจับโลหะ สำหรับกระบวนการผลิตต่างๆ เช่น แปรรูปอาหารทะเล แปรรูปเนื้อสัตว์ แปรรูปยางพารา อุตสาหกรรมการผลิตสินค้าอุปโภค บริโภค  การผลิตอาหารทั่วๆไป ทั้งเรายังมีเครื่องชั่งน้ำหนักกันน้ำที่ออกแบบพิเศษเฉพาะอุตสาหกรรมอาหารอีกด้วย

 

"เรามิได้จำหน่ายแค่เพียงเครื่องตรวจจับโลหะ แต่เราคือผู้รับประกันประสิทธิภาพการป้องกันโลหะปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์ของลูกค้ามิให้หลุดรอดออกไป"


 • NA2-T300-CS(w).jpg
  เครื่องตรวจจับโลหะ Metal Detector “DenoA touch“ได้รับการออกแบบเฉพาะพิเศษสําหรับใช้งานในอุตสาหกรรม โดยเฉพาะการผลิตอาหารเน้นพิเศษในเรื่องประสิทธิภาพการตรวจจับ ที่ดีที่สุดรวมถึงการ...

 • NJ 2017 needle detector.png
  Ζ “DenoA Z “ ได้รับการอออแบบ พัฒนา ใหม่ล่าสุด จาก บริษัท Nikka Densok แห่งประเทศญี่ปุ่น เพิ่มประสิทธิภาพการตรวจจับปลายเข็มหัก ในอุตสาหกรรมทอผ้า ตัดปัญหาข้อบกพร่องเรื่องทิศทางข...

 • NT2R.jpg
  เครื่องตรวจจับโลหะเหนี่ยวนํา รุ่น NT เครื่องตรวจจับโลหะเหนี่ยวนํา, รุ่น NT , เป็นอุปกรณ์สุดยอดที่ตรวจจับโลหะปนเปื้อนที่ถูกเหนี่ยวนําได้ด้วยสนามแม่เหล็กได้เล็กที่สุด, โดยเฉพาะอย่างย...

 • HDB-2-AS.jpg
  เครื่องตรวจจับรอยรั่ว ใช้สำหรับคัดแยกผลิตภัณฑ์ที่มีรอยรั่วขนาดเล็ก หรือ กรณีที่ซีลผนึกไม่สนิท โดยใช้หลักการทำงานแบบจ่ายกระแสไฟฟ้าแรงดันสูงผ่านผลิตภัณฑ์ ทำให้ท่านสามารถตรวจสอบสินค้า...

 • NW1-AF.jpg
  เครื่องเช็คเวท แบบเดี่ยว และแบบพ่วงกับเครื่องตรวจจับโลหะ เครื่องเชคเวท รุ่น NW ได้รับการพัฒนาให้มีค่าความเที่ยงตรง แม่นยำมากยิ่งขึ้น ทำความสะอาดได้ง่าย ใช้ได้กับกระบวนการผลิตที่มี...

 • ป้าย TOP 2X1.jpg
  เรามีเครื่องชั่งที่ออกแบบพิเศษเฉพาะสำหรับใช้งานในอุตสาหกรรม การแปรรูปสัตว์น้ำ อุตสาหกรรมการแปรรูปเนื้อสัตว์ ต่างๆ เช่น ไก่ หมู เป็นต้น ด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในตลาด ณ เวลานี้ ดั...

 • ป้ายไวนิล PEAK 2X1 เมตร.jpg
  เรามีเครื่องชั่งที่ออกแบบพิเศษเฉพาะสำหรับใช้งานในอุตสาหกรรม การแปรรูปสัตว์น้ำ อุตสาหกรรมการแปรรูปเนื้อสัตว์ ต่างๆ เช่น ไก่ หมู เป็นต้น ด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในตลาด ณ เวลานี้ ดั...

 • S__5177348.jpg
  รับซ่อมเครื่องชั่งดิจิตอลทุกชนิด บริการไปรับ-ไปส่งเครื่องชั่งถึงที่ ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพมีอะไหล่ครบทุกชิ้น มีการสอบเทียบเครื่องชั่งทุกตัวก่อนส่งสินค้าไปถึงลูกค้ารับประกันงานซ่อม...